Trang trí noel cho quán cafe, nhà hàng / Viet Green Noel

Trong dịp Giáng sinh và năm mới, mọi người đều ở trong một tâm thế rộn ràng. Một không gian như các quán cafe không thể bình thường trong những ngày này, mà cần phải được trang hoàng làm sao cho bắt mắt, ấn tượng nhất, phù hợp nhất với không khí lễ hội. Mục tiêu cũng là làm sao thu hút được thật nhiều khách hàng. Trang trí noel cho quán chính là một việc phải làm.

Đặc thù của quán cafe là luôn cần một không gian đặc biệt ngay cả trong những ngày bình thường nhất chứ chưa nói đến ngày lễ. Đó là nơi gặp gỡ, giao lưu, một không gian sáng tạo và suy tâm, chứ không chỉ đơn giản là một nơi bán cafe giải khát. 

Những quán cafe ngày nay cạnh tranh với nhau bởi phong cách trang trí, các họa tiết khác lạ và một không gian đặc biệt. Trên thị trường hiện nay có nhiều chuỗi cafe lớn từ những thương hiệu nước ngoài và cả trong nước như Starbucks, The Coffee House…, những quán cafe này được decor theo một phong cách đã định hình sẵn theo nhận diện thương hiệu, và chúng ta đều rất dễ dàng nhận ra nó.

Không gian trang trí noel rực rỡ của một quán cafe

Không gian trang trí noel rực rỡ của một quán cafe

Tuy nhiên, phong cách thưởng thức cafe tại Việt Nam không chỉ cần có như vậy. Kể cả những quán cafe vỉa hè bình thường, không cần thương hiệu, cũng luôn cần phải có sự trang trí không gian, từ ngoại thất, biển quảng cáo đến nội thất làm sao cho thật ấn tượng, thu hút và nhắm đúng vào những cảm nhận mà khách hàng muốn có khi đến.

Trong các dịp Lễ, Tết, nếu quán cafe của bạn không được trang hoàng theo “trend”, nó sẽ rất dễ bị “lạc” trong một không gian khác. Khách hàng sẽ không cảm nhận được không khí gì khi đến quán của bạn. Trang trí lại theo phong cách ngày lễ cũng là để khẳng định một điều rằng, quán cafe của bạn đang hoạt động một cách “rất ổn” – một thông điệp đưa tới các khách hàng.

Một góc quán cafe được trang trí noel một cách tinh tế

Một góc quán cafe được trang trí noel một cách tinh tế

Thêm một điểm nữa, đó là giới trẻ ngày nay rất thích một không gian “check-in” ấn tượng. Họ lui tới các quán cafe để cùng bạn bè tán gẫu, hàn huyên cũng vì điều này. Liệu bạn có thể thu hút các khách hàng của mình với một không gian không có gì đặc biệt trong những ngày mà người người, nhà nhà đều dốc tận lực để có một không khí noel rộn ràng, rực rỡ nhất?

Trang trí noel cho quán cafe như thế nào?

Có nhiều cách trang trí noel cho quán cafe, tùy thuộc vào phân khúc khách hàng, vị trí quán, độ lỡn của quán và phong cách cốt lõi của quán. Nhiều quán cafe thích phong cách trang trí rực rỡ với nhiều loại hình vật liệu kết hợp với nhau. Nhiều quán thì lại thích phong cách trang trí tối giản, tinh tế. Một số quán lại thích có một sự pha trộn về ánh sáng trong sự kết hợp với các đồ trang trí cốt lõi như cây thông noel, ông già noel, con tuần lộc, bông tuyết…

Những quán cafe nhỏ, có kinh phí hạn hẹp (chỉ 1-2 triệu đồng) cũng có thể lựa chọn hình thức trang trí đơn giản bằng decal, sticker kết hợp một số dây LED và một cây thông nhỏ (cao khoảng 1,2m). Thực tế là “nhỏ còn hơn không”. Bạn luôn có thể có những lựa chọn cho mình, quan trọng là bạn cần phải hiểu tầm quan trọng của việc trang trí này. Bạn có thể mua đồ về tự tay trang trí theo ý thích, vừa đơn giản hóa các chi phí, vừa có thể thêm thắt tùy ý. Một địa điểm bán đồ noel lớn mà bạn có thể tham khảo tại Hà Nội chính là phố Hàng Mã.

 

Trang trí noel theo phong cách đơn giản, tinh tế phù hợp với phong cách của quán cafe

Trang trí noel theo phong cách đơn giản, tinh tế phù hợp với phong cách của quán cafe

Nếu bạn sở hữu một thương hiệu cafe lớn, như một chuỗi quán cafe chẳng hạn, thì chắc chắn bạn cần một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp để lên kế hoạch cho mình. Điều này đảm bảo sự đồng nhất giữa các quán, duy trì sự nhất quán về phong cách của chuỗi và thương hiệu. Các đơn vị thiết kế và thi công noel chuyên nghiệp cũng đảm bảo cho bạn về tiến độ, chất lượng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian vào việc này. Với sự nở rộ của nhu cầu thì ngày nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí noel chuyên nghiệp. Và Đức Kiên AD cũng là một trong số đó.

Các đơn vị chuyên nghiệp như Đức Kiên AD có sẵn đội ngũ thiết kế và thi công được đào tạo chuyên về trang trí noel. Trải qua nhiều năm làm dịch vụ này, chúng tôi cũng hiểu được rằng yêu cầu về tiến độ từ phía khách hàng là rất sát do đây là một công việc đặc thù (chỉ diễn ra trong vòng khoảng một tháng), do đó chúng tôi đã luôn chuẩn bị một kế hoạch làm việc từ rất sớm để đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Việc am hiểu về tất cả các loại đồ trang trí noel cũng giúp chúng tôi có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế trang trí cho quán cafe của bạn, dù nó có diện tích nhỏ hay lớn.

Việc tạo ra một không khí giáng sinh rộn ràng, rực rỡ cho quán cafe đã không còn là công việc phức tạp. Hãy cùng chúng tôi lên một kế hoạch ngay từ lúc này, để sẵn sàng bước vào mùa lễ hội với một không gian tuyệt vời nhất.

HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ MỘT MÙA GIÁNG SINH ĐÁNG NHỚ NHẤT
 
Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Yên Bái & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP