Vũ Thu Phương mừng cháu gái đăng quang

Giọng hát Việt 2013 khép lại bằng đêm thi đấu cuối cùng đầy căng thẳng giữa 4 thí sinh Hà My, Cát Tường, Hoàng Tôn và Thảo My. Lâu lắm rồi, khán giả Việt mới lại được theo dõi một "bữa tiệc" âm nhạc thịnh soạn, nhiều gia vị cảm xúc đến thế. Và chiến thắng của cô bé 16 tuổi Vũ Thảo My có thể chưa làm vừa lòng một bộ phận khán giả, nhưng cũng là một thứ "gia vị" hoàn hảo để khép lại cuộc đua kéo dài gần một năm trời vừa qua.

Vũ Thu Phương mừng cháu gái đăng quang - 1
Đàm Vĩnh Hưng đã dành được chiến thắng sau 2 lần ngồi ghế nóng Giọng hát Việt.

Vũ Thảo My được biết đến là thí sinh trẻ tuổi nhất Giọng hát Việt 2013. Ngay từ vòng Giấu mặt, cô đã gây sự chú ý của giới truyền thông khi thể hiện thành công ca khúc You and I của Lady Gaga. Càng vào sâu những vòng thi tiếp theo, Thảo My có vẻ khá thuận lợi để vượt qua từng đối thủ với số phiếu luôn áp đảo từ phía khán giả.

Mặc dù vậy, trước đêm chung kết, khó có thể khẳng định Thảo My hay một thí sinh nào khác sẽ đăng quang. Bởi luật chơi của Giọng hát Việt không cho phép khán giả có sự so sánh tương quan về lá phiếu bình chọn giữa 4 đội. Chiến thắng của Thảo My phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của khán giả và đây là lần thứ 2 người yêu nhạc Việt đặt niềm tin tưởng lớn lao vào những cô gái còn đang cắp sách đến trường.

Thảo My cũng được biết đến là cháu gái của siêu mẫu Vũ Thu Phương. Xuyên suốt quá trình thi thố tại Giọng hát Việt, Vũ Thu Phương thường xuyên giúp đỡ cháu từ ăn uống, đi lại cho đến trang phục, trang điểm, làm tóc... Không những thế, siêu mẫu còn hỗ trợ Thảo My về mặt truyền thông và luôn đồng hành cùng cô trong suốt những đêm thi cam go đã qua.

Ngay khi cái tên Thảo My được cất lên, Vũ Thu Phương đã hạnh phúc khôn tả, cô bước lên sâu khấu ôm cháu gái trong sự vui mừng và hãnh diện. Cùng nhìn lại khoảnh khắc đăng quang của Thảo My và 3 thí sinh xuất sắc nhất Giọng hát Việt 2013:

Vũ Thu Phương mừng cháu gái đăng quang - 2
Vũ Thu Phương - người "trợ lý" đắc lực trong hành trình đăng quang của Vũ Thảo My.

Vũ Thu Phương mừng cháu gái đăng quang - 3
Hà My và HLV Quốc Trung.

Vũ Thu Phương mừng cháu gái đăng quang - 4
Cát Tường cùng với HLV Hồng Nhung thực sự tỏa sáng trong đêm.

Vũ Thu Phương mừng cháu gái đăng quang - 5
Vũ Cát Tường chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Vũ Thu Phương mừng cháu gái đăng quang - 6
Đại gia đình HLV Đàm Vĩnh Hưng ăn mừng chiến thắng.

Vũ Thu Phương mừng cháu gái đăng quang - 7

Vũ Thu Phương mừng cháu gái đăng quang - 8
Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Thảo My.

Vũ Thu Phương mừng cháu gái đăng quang - 9
Vũ Thảo My tự hào đem về vinh quang cho gia đình, bạn bè và những người dân Nam Định quê hương cô.

BACK TO TOP