Toàn cảnh hội chợ du lịch quốc tế tại Việt Nam 2015

Toàn cảnh Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2015

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp với những kết quả ấn tượng và trở thành một hội chợ du lịch lớn nhất tại Việt Nam

Năm 2015, Việt Nam tiếp tục tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam, Viet Nam International Travel Mart (VITM), lần thứ III. Hội chợ lần này diễn ra rất sôi động với những con số ấn tượng về cả số lượng và chất lượng của các đơn vị tham gia.

Công ty tổ chức sự kiện Star Event xin giới thiệu một số thông tin và hình ảnh về Hội chợ Du lịch Quốc tế diễn ra từ ngày 3/4 đến ngày 6/4 vừa qua.

hoi-cho-du-lich-quoc-te-2015 (1)

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2015 thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước. Ngoài các doanh nghiệp Việt Nam còn có các doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Số “gian hàng ngoại” chiếm tới 1/3 tổng số gian hàng tại Hội chợ lần này.

hoi-cho-du-lich-quoc-te-2015 (13)

Lần đầu tiên tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM xuất hiện những gian hàng được thiết kế mô phỏng những di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và truyền thống văn hóa của Việt Nam và các nước bạn như Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám hay môn võ Muay cổ truyền của Thái Lan,…

hoi-cho-du-lich-quoc-te-2015 (11)hoi-cho-du-lich-quoc-te-2015 (18)hoi-cho-du-lich-quoc-te-2015 (19)hoi-cho-du-lich-quoc-te-2015 (3)hoi-cho-du-lich-quoc-te-2015 (6)

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2015 còn ấn tượng với kết quả thành công mỹ mãn của các gian hàng. Hội chợ đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan, tìm hiểu thông tin chuyến bay, tour du lịch, nghỉ dưỡng. Hàng chục ngàn tour du lịch, vé máy bay đã được bán ra trong thời gian diễn ra hội chợ.

hoi-cho-du-lich-quoc-te-2015 (12)

Với những con số ấn tượng đó, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2015 đã trở thành một hội chợ du lịch lớn nhất tại Việt Nam.

hoi-cho-du-lich-quoc-te-2015 (2)

Lễ tân tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2015

Cùng với việc tổ chức hội chợ với số lượng đông đảo các gian hàng như vậy thì việc huy động một số lượng lớn đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện là điều vô cùng cần thiết. Trong đó có thể kể đến một số đội ngũ cơ bản như:

– Nhân viên thiết kế và tạo dựng gian hàng

– MC, lễ tân, PG PBngười mẫu, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm biểu diễn nghệ thuật: ca nhạc, ảo thuật,…

– Nhân viên bảo vệ, hướng dẫn khách mời, khách tham quan tại hội chợ triển lãm

– …

Do đó việc tìm kiếm công ty cung cấp nhân sự sự kiện uy tín là điều hết sức cần thiết. Nếu Quý khách chuẩn bị tổ chức hoặc tham dự hội chợ triển lãm và cần thuê PGngười mẫulễ tân,… hãy đến với Vietgreenmedia

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Các bài viết khác

BACK TO TOP