Tổ chức sự kiện chạy maraton quốc tế toàn quốc

LÊN DỰ ÁN TỔ CHỨC CÁC GIẢI ĐUA CHẠY BỘ MARATON QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

Việt dã toàn quốc và bán Marathon là một trong những giải có bề dày truyền thống lâu nhất của thể thao Việt Nam với sự tham gia của hàng ngàn lượt vận động viên tiêu biểu nhất của các tỉnh, thành, ngành trong cả nước, cùng một số đoàn Quốc tế. Công ty SỰ KIỆN XANH - VIET GREEN MEDIA vinh dự là một trong những đơn vị tổ chức chính của giải, đã mang lại thành công cho bao mùa giải từ khâu tổ chức đến chất lượng cuộc thi. Từ giải thi này đã phát hiện và bồi dưỡng hàng trăm vận động viên cấp kiện tướng, cấp 1, trong đó có những tên tuổi đã trở nên thân thuộc với thế hệ trẻ Việt Nam và chính họ, những vận động viên ưu tú của Việt dã Maraton đã làm sáng danh Việt Nam trong các giải Marathon quốc tế và là nòng cốt của Đội tuyển Điền kinh Việt Nam tham dự các cự ly chạy dài và chạy trung bình trong các cuộc thi đấu ở SeaGames và các Giải Olympic thế giới.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẠY MARATON:

Xây dựng kế hoạch rõ ràng và chi tiết về tài chính cũng như chuyên môn của giải; Chúng tôi Sự kiện Xanh cam kết tư vấn và định hướng giải đấu chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

GIẤY PHÉP TỔ CHỨC GIẢI CHẠY BỘ VƯỢT DÃ:

Viet Green Media cam kết thực hiện xin giấy phép tổ chức sự kiện chạy Maraton nhanh và chuẩn với quy định của Pháp luật Việt Nam quy định về việc tổ chức các giải đấu . Tư vấn lấy giấy phép vui lòng 19006920 hoặc 012475 33333

KINH PHÍ TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU CHẠY MARATON:

Sau khi trao đổi phương án tổ chức, khối lượng công việc và mảng truyền thông sự kiện, Viet Green Media sẽ đưa ra nhiều phương án giá hợp lý cho khách hàng. Đồng thời bảo đảm tăng giá trị lợi ích hình ảnh cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.  Thảo luận giá xin vui lòng gọi điện 19006920 / 0989313339/ vietgreenmedia@gmail.com

TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN GIẢI CHẠY MARATON:

 

Cuộc Thi Marathon Boston

 

Là cuộc thi chạy bộ thường niên lâu đời nhất trên thế giới, giải việt dã Boston được tổ chức lần đầu từ năm 1897 ở nhiều vùng đô thị thuộc Greater Boston, phía đông Massachusetts, Hoa Kì. Khởi nguồn ý tưởng từ sự thành công của cuộc thi chạy việt dã đầu tiên trong Thế vận hội Olympic mùa hè năm 1896, cho đến nay Marathon Boston luôn được tổ chức từ vào ngày Thứ Hai của tuần thứ ba trong tháng 4 hằng năm. Đây cũng là sự kiện chạy bộ nổi tiếng hàng đầu, trở thành một trong sáu “Giải việt dã Marathon lớn nhất thế giới” hay World Marathon Majors.

2013_MB_international participants
Hiệp hội vận động viên Boston – B.A.A (Boston Athletic Association) là tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm tổ chức Giải việt dã Boston từ khi mới bắt đầu. Với cự ly 42.1 KM (26.2 miles) như Giải việt dã Marathon của thành phố New York, cuộc thi đòi hỏi những người tham gia phải vượt qua nhiều địa hình đồi của vùng New England, trong những điều kiện thời tiết khác nhau, tạo ra những thử thách đặc biệt trên đường đua.

Cuộc Thi Marathon Boston
Sự kiện này đã thu hút khoảng 500,000 người đổ về các đô thị của Boston tháng 4 hàng năm, từ những vận động viên chuyên nghiệp đến những người chạy nghiệp dư, và là sự kiện được đón nhận nhiều nhất trong năm của vùng New England này. Lịch sử hơn một thế kỉ tồn tại đã tạo nên danh tiếng cho Marathon Boston, giúp Giải việt dã này không chỉ hấp dẫn đối với đông đảo cư dân Mĩ mà còn thu hút hàng ngàn người đam mê chạy bộ trên toàn thế giới. Nếu Marathon Boston năm 1897 chỉ có 18 người tham gia thì đến năm 2011 số lượng người đăng kí đã lên đến 26,895. Một kỉ lục ấn tượng của Giải việt dã Boston là lần tổ chức năm 1996, với 36,708 người đăng ký, 36,748 người xuất phát, và 35,868 người hoàn thành đường đua.

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẠY BỘ MAR CHUYÊN NGHIỆP:

VIET GREEN MEDIA& EVENT - Green EVENT, Green BUSINESS

Công ty tổ chức sự kiện GOLF chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á

T: +84-4-36285414 (HÀ NỘI); 08.66828483 (SÀI GÒN); 0523.868666 (MIỀN TRUNG)

 F:+84-4-36285415

H:+84-989313339 

E: vietgreenmedia@gmail.com  | tochucsukienxanh@gmail.com

W: www.tochuchoithao.com | www.tochucsukienxanh.com 

Các bài viết khác

BACK TO TOP