Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013

Trải qua những phần thi căng thẳng, cuối cùng những gương mặt xuất sắc nhất của Vietnam's Next Top Model 2013 cũng đã lộ diện. Đó là 4 cái tên: Chà My, Mâu Thanh Thủy, Lê Văn Kiên, Tuấn Việt. Đây hứa hẹn là một đêm chung kết thú vị khi top 4 được chia thành 2 thái cực khác nhau mà dư luận vẫn gọi nôm nam là "phe vịt" và "phe thiên nga". Trong khi Tuấn Việt và Mâu Thanh Thủy khiến khán giả hài lòng với khả năng trình diễn, có kiến thức chuyên môn về thời trang thì Lê Văn Kiên và Chà My lại bị xem là "cặp đôi thảm họa khi không có nhiều thể hiện xuất sắc trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi . Tuy nhiên, Chà My và Văn Kiên vẫn được "đặt cược" khá cao bởi rất có thể Vietnam's Next Top Model lại tiếp tục theo kịch bản "vịt hóa thiên nga" như 2 mùa giải trước đây.

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 1

Top 4 Vietnam's Next Top Model 2013

Hiện tại theo bình chọn của khán giả, Chà My đang là ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu Vietnam's Next Top Model 2013

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 2

Năm nay là năm đầu tiên VNNTM có sự tham gia của thí sinh nam và  sự thay đổi thành phần ban giám khảo với sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng. Chính vì thế, đêm chung kết cũng hứa hẹn nhiều điều mới mẻ và thú vị. Đặc biệt, ngoài "bộ tứ quyền lực" thì năm nay thành phần ban giám khảo còn có sự góp mặt của Jay Alexander, chuyên gia đào tạo catwalk đến từ Mỹ. Bên cạnh sự xuất hiện của Miss J, đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 còn có sự tham gia của nhiếp ảnh gia người Anh - Lee Powers. Anh sẽ là nhiếp ảnh gia chính cho phần thi chụp ảnh của 2 thí sinh xuất sắc nhất.

MC Tuấn Anh tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Cùng theo dõi đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2013

11h55: Khán giả hồi hộp chờ đợi hình ảnh của quán quân mùa giải thứ 4 xuất hiện trên màn hình lớn. Và Mâu Thanh Thủy chính thức trở thành quán quân VNNTM 2013.

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 3

Tuấn Việt và Thanh Thủy hồi hộp chờ đợi kết quả

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 4

Hạnh phúc vỡ òa của Thanh Thủy khi hình ảnh của mình xuất hiện trên màn hình lớn

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 5

11h40: giám khảo nhận xét về phần photoshot của 2 thí sinh:

Các giám khảo dành những lời khen có cánh cho Tuấn Việt và Mâu Thanh Thùy

Nam Trung nhận xét Mâu Thanh Thủy đã biết cách hòa mình cùng với âm nhạc để chuyền tải cảm xúc trong từng shot hình. Trong khi đó Miss. J chia sẻ rằng Thanh Thủy thành công khi rất tự tin trước ống kính. Với Thanh Hằng, cô cảm thầy hài lòng khi Thanh Thủy đã phô diễn hết nét đẹp trong phần thi này. Nữ giám khào cảm thấy không chê vào đâu được với phần thi photoshot của Thanh Thủy.

Với Tuấn Việt, Thanh Hằng và Nam Trung hài lòng khi anh đã biết cách kiểm soát cơ thể. Miss J cũng khen ngợi sự tự tin của thí sinh Tuấn Việt.

22h55: Bắt đầu vào phần thi "Tạo dáng trước ống kính"Mỗi thí sinh được chọn 3 khúc nhạc với 3 giai điệu khác nhau. Trong khoảng 2 phút đến 2 phút 30, Tuấn Việt và Mâu Thanh Thủy phải hòa mình vào âm nhạc, trình diễn những kiểu tạo dáng ấn tượng nhất. Nhiếp ảnh gia người Anh, Lee Powers, người từng thực hiện những bộ ảnh thời trang cho các tạp chí trên thế giới sẽ là nhiếp ảnh gia chính cho phần thi chụp ảnh của 2 thí sinh xuất sắc nhất.

Người bắt đầu phần thi là thí sinh Mâu Thanh Thủy.

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 6

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 7

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 8

Phần tạo dáng trước ống kính của Tuấn Việt và Mâu Thanh Thủy

22h40: Ban giám khảo bắt đầu đánh giá và loại thí sinh.

Mâu Thanh Thủy và Tuấn Việt lọt vào top 2 và tiếp tục những phần thi tiếp theo.

22h30: Các người mẫu của Vietnam's Next Top Model trong các mùa trước trình diễn catwalk trong những mẫu thiết kế mang sắc đỏ chủ đạo của NTK Châu Chấn Hưng - á quân Project Runway 2013.

22h05: Bắt đầu phần thi đầu tiên "Phần thi catwalk".

Theo giám khảo Thanh Hằng thì tiêu chí để đánh giá một màn catwalk thành công đối với thí sinh nữ là bước chân phải uyển chuyển, lưng luôn thẳng, mắt không nhìn ngang, cằm không quá cao, cũng không quá thấp. Đối với người mẫu nam, phải thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính. Đồng thời, người mẫu phải thể hiện cá tính, tôn vinh được thiết kế và tràn đầy sức sống.

Phần thi catwak diễn ra khá nhanh. Top 4 xuất hiện với trang phục đen rất cá tính, sải những bước đi rất dứt khoát, tự nhiên.

Sau phần thi catwalk, ban giám khảo sẽ công bố top 2.

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 9

Tuấn Việt

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 10

Mâu Thanh Thủy

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 11

Lê Văn Kiên

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 12

Chà My

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 13

21h45: Ban giám khảo của VNNTM xuất hiện trên sân khấu với phong cách thời trang "Futuristic" ấn tượng.

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 14

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 15

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 16

Thanh Hẳng xuất hiện với "cây trắng" ấn tượng được tạo điểm nhấn với tấm áo giáp từ kim loại sáng bóng

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 17

Sân khấu mô phỏng hình chiếc kim tự tháp của đêm chung kết

21h55: Top 4 của VNNTM 2013  xuất hiện tỏa sáng trên sân khấu Kim tự tháp trong bộ trang phục màu trắng và sải những bước catwalk đầu tiên. Được biết những thiết kế mà các thí sinh trình diễn trong phần này thuộc về nhà thiết kế Hoàng Minh Hà - quán quân Project Runway năm nay.

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 18

Quán quân VNNTM 2011, Hoàng Thùy

21h30: Đêm chung kết bắt đầu với phần trình diễn thời trang của các thí sinh Vietnam's Next Top Model 2013, xen kẽ là phần biểu diễn âm nhạc sôi động của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 19

Mâu Thanh Thủy đăng quang VNNTM 2013 - 20

Phần biểu diễn sôi động của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

BACK TO TOP