Du lịch Teambuilding 2018: Trò chơi Teambuilding nhà máy sản xuất bóng hấp dẫn 2018

Gameshow tổ chức team building: Nhà sản xuất bóng bay khổng lồ 2017

Viet Green Teambuilding - Sự kiện Xanh  0989313339/ vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com với 10 năm dày dạn kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến quý khách những dịch vụ team building sáng tạo và hiệu quả nhất. Viet Green Event & Teambuilding tự hào là công ty chuyên sản xuất trò chơi Teambuilding, Biggames và Minigames phục vụ khối doanh nghiệp, công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam

Mục đích

 • Giúp các cá nhân trong đội sẵn sàng tinh thần hợp tác.
 • Giúp rút ngắn khoảng cách của các thành viên trong đội.

Thông tin chung

 • Số lượng: 7-10 người/đội.

Mục đích

 • Giúp các cá nhân trong đội sẵn sàng tinh thần hợp tác.
 • Giúp rút ngắn khoảng cách của các thành viên trong đội.

Thông tin chung

 • Số lượng: 7-10 người/đội.

Dụng cụ

 • Bóng bay loại nhỏ.
 • Phấn (dùng để kẻ vạch xuất phát và vạch đích).
 • Máy quay, máy chiếu hoặc tivi (ghi hình những khoảnh khắc làm việc đáng nhớ ồi chiếu lại).

Luật chơi

 • Các đội thổi bóng bay và chuyển từ vạch xuất phát đến vạch đích.
 • Tại mọi thời điểm, mỗi đội chỉ có duy nhất một đôi (1 nam và 1 nữ) trong đường chuyền bóng.
 • Bóng chỉ được tiếp xúc bằng ngực hoặc mông của hai người.
 • Đội nào có nhiều bóng hợp lệ nhất sẽ là đội chiến thắng.

Quy trình

 1. Mô tả bài tập và pn63 định các đội vào vị trí xuất phát.
 2. Các đội thảo luận.
 3. Tiến hành bài tập.
 4. Xem lại băng ghi hình và phân tích.

Phân tích

 • Chia sẻ cảm xúc

Cảm nhận sau khi kết thúc bài tập?

 • Xem lại băng ghi hình: Chú ý ghi hình với những góc nghiêng và “nhạy cảm” về những đôi chuyền bóng, để thấy họ kết hợp khá nhuần nhuyễn và gần gũi với nhau. Trong quá trình xem lại băng hình, bạn có thể đặt câu hỏi vui, gợi mở để các cặp đôi không ngượng ngùng khi xem lại hình ảnh của mình, đồng thời tăng sự vui vẻ, gần gũi thoải mái giữa các thành viên trong đội…ví dụ như: quả bóng quá nhỏ như thế này mà các bạn cũng không chuyền được bằng…ngực, hai bạn hãy chia sẻ vài bí quyết nho nhỏ với cả lớp?
 • Phá bỏ rào cản trong quá trình làm việc

Để hoàn thành bài tập này, những trở ngại nào mà các bạn cần phải vượt qua?

Khoảng cách giới tính sẽ ảnh hưởng như thế nào trong bài tập này?

Hỏi một số bạn chỉ thổi bóng mà không tham gia chuyền bóng: Tại sao các bạn không tham gia chuyền bóng? Có phải vì ngượng ngùng và ngại va chạm?

Khi thấy các bạn chuyền bóng rất vui vẻ, bạn có tiếc không?

    Để hợp tác với nhau tốt thì các cá nhân cần chủ động phá bỏ rào cản của mình. Trong bài tập này, khi các thành viên trong đội cố gắng vượt qua rào cản giới tínhđể chuyền bóng, thì họ sẽ cảm thấy thoải mái, gần gũi và bớt ngại ngần hơn.

Kịch bản tổ chức team building Viet Green Teambuilding gồm các bước sau:

1.Chia đội chơi.

Tập trung tất cả các thành viên thành một đội. Ban tổ chức Viet Green Teambuilding phát áo đồng phục cho tất cả mọi người, các vật dụng cần thiết... Mỗi đội phải thống nhất tên đội,  biểu tượng, câu khẩu hiệu.....cho đội của mình, làm sao để lên cót tinh thần cho mọi người trong đội tham gia hết mình.

2.Khởi động team building ấn tượng sôi động.

Sau khi các đội đã được phát áo, cờ và tự thiết kế biểu tượng, slogan...Sau đó mỗi đội sẽ thể hiện ý nghĩa, sự khác biệt với ban tổ chức tề tên đội, slogan, tiếng hò reo của cả nhóm.

3.Bắt đầu thử thách trong chương trình team building do Viet Green Teambuilding tổ chức.

Ban tổ chức team building Viet Green Teambuilding sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết từ trước, việc sắp xếp các trò chơi cho phù hợp với từng giai đoạn và thử thách tinh thần tập thể. Một số trò chơi như: Bước chân đoàn kết, định vị toàn cầu, đôi hài vạn dặm, vòng tròn olympic, chung sức tháo bom, cây tre trăm đốt, đào mỏ, chạy ba chân, trổ tài nấu ăn, đi tìm kho báu…

4.Trao thưởng đáng nhớ từ Viet Green Teambuilding và Ban giám đốc doanh nghiệp.

Ban tổ chức team building sẽ trao thưởng cho những đội thắng cuộc. Vui chơi có thưởng sẽ giúp các thành viên tham gia hào hứng hơn.Tuy nhiên phần thưởng chỉ nên mang giá trị tinh thần tránh mang tính chất vật chất, sẽ ảnh hưởng tới mục tiêu chính của tổ chức team building là gắn kết các thành viên.

5.Ăn uống và nghỉ ngơi, tham quan du lịch cùng Viet Green Teambuilding

Sau thời gian vận động, tham gia các trò chơi hết mình thì việc bù đắp năng lượng đã tiêu hao là điều cần thiết, và là khâu không thể thiếu trong quá trình tổ chức team building.

Tổ chức team building cho công ty, tổ chức team building tập thể sáng tạo cùng Viet Green Teambuilding  gọi tư vấn tại 19006920

Nếu Quý khách có nhu cầu tổ chức Team building tại Hà Nội, không thể tự mình setup được toàn bộ chương trình từ âm thanh ánh sáng tới tổ chức các trò chơi thì nên nhờ tới những công ty chuyên tổ chức Team buildinh chuyên nghiệp. Viet Green Teambuilding là một đơn vị như thế, chúng tôi có những kịch bản riêng cuốn hút những người tham gia và tạo được những mục tiêu đoàn kết, gắn bó cho mỗi nhân viên, giúp cá nhân hiểu được tầm quan trọng của sự hợp tác đội nhóm trong công việc.

Viet Green Media & TeamBuilding hân hạnh được đồng hành cùng quý khách, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

Nếu quý khách đã quan tâm đến chương trình team building du lịch hè năm nay tại Hà Nội của chúng tôi và muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay số 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com / sales@dulichxanh.com.vn / tochucsukienxanh@gmail.com

Video một số chương trình team building do Viet Green Teambuilding tổ chức:

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TEAMBUILDING QUANH KHU VỰC HÀ NỘI:

VIET GREEN TEAMBUILDING - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TEAM BUILDING SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP