Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

- Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, các thương hiệu ngày càng cạnh tranh gay gắt hơn. Bạn là chủ doanh nghiệp chắc chắn bạn đang băn khoăn làm sao để thương hiệu Quảng Cáo TVC của mình đến gần hơn với người tiêu dùng?

- Ngoài kiện toàn bộ máy quản lý tối ưu, sản xuất ra dòng sản phẩm đạt chất lượng, hệ thống bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp ra thì bạn cũng cần chú trọng vào các hình thức TVC ADS, PR thương hiệu của mình ra công chúng.

- Một trong các hình thức đó là tiếp thị, 
quảng cáo online bằng Video Clip; điểm nhấn chính của các quảng cáo này là sáng tạo ra các nội dung đặc sắc, ấn tượng và khác biệt.

- Trong thời đại số với sự bùng nổ của internet và mạng xã hội thì quảng cáo bằng Video luôn đem lại hiệu quả tốt và có độ lan toản rộng rãi, sẽ đánh mạnh vào tâm trí người tiêu dùng.
ĐẶT LÀM PHIM QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU GỌI 0989313339

Quảng Cáo TVC

Hình 1: Quay Phim Quảng Cáo TVC Giới Thiệu Doanh Nghiệp

- Với sự tác động trực tiếp đến tất cả các giác quan của con người bằng hình thức nghe nhìn, hình thức quảng cáo bằng Video là cánh tiếp nhận thông tin hiệu quả và tuyệt vời nhất.
- Theo nghiên cứu, tai chúng ta tiếp nhận thông tin chỉ được 20%, mắt được 35%, còn cùng lúc cả tai và mắt có thể lên đến 75%,. Việc cảm thụ bằng hình ảnh, âm thanh cùng lúc luôn đạt được mức độ ghi nhận vào tâm trí mạnh nhất. 
- Thông điệp được quảng cáo online bằng Video sẽ có mức độ hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các hình thức khác. VietGreenAds 0989313339 tự hào là đơn vị luôn đồng hành cùng với sự phát triển thương hiệu của khách hàng trong gói dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp.
- Video là sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh (nhạc, tiếng động và lời bình) tạo thành những thước phim sống động, trung thực và đặc sắc, tạo dấu ấn riêng cho từng thương hiệu.
- Ngoài ra, phim giới thiệu doanh nghiệp chính là hồ sơ năng lực số, khi gửi cho đối tác khách hàng ắt hẳn được cộng điểm so với hồ sơ bằng văn bản thường như trước đây. 
- Phim doanh nghiệp luôn thể hiện được các yếu tố cơ bản chung như nhân lực, sản phẩm dịch vụ, quy trình sản xuất, quy trình làm việc, chính sách khách hàng, tầm nhìn sức mệnh, hướng tới tính chất xã hội và cộng đồng. 
Có hai yếu tố quan trọng của gói quay phim giới thiệu doanh nghiệp đó chính là Ekip của sukienxanh thực hiện sản xuất chuyên nghiệp và phương tiện máy móc hiện đại.
- Tại Vietgreenmedia luôn hội đủ hai yếu tố đó, công tác nhân sự luôn được chúng tôi chú trọng, máy móc phương tiện luôn được trang sắm để đáp ứng nhu cầu khắt khe của từng khách hàng và xu thế thời đại.

Quảng Cáo TVC

Hình 2: Làm Phim Quảng Cáo TVC

1. Các bước sản xuất phim tự Quảng Cáo TVC giới thiệu doanh nghiệp của:

 • Nhà cung cấp dịch vụ tiếp cận thông tin từ khách hàng, đồng thời tư vấn, chốt phương án.

 • Xây dựng viết kịch bản phim tự giới thiệu doanh nghiệp

 • Tổ chức sản xuất, quay phim giới thiệu doanh nghiệp

 • Dựng phim, thu âm đọc lời bình, làm kỹ xảo hình ảnh, đồ họa

 

  Quảng Cáo TVC

Hình 3: Giới Thiệu Quy Trình Sản Xuất Phim Quảng Cáo TVC

2. Phim doanh nghiệp Quảng Cáo TVC theo ngành nghề, loại hình của vietgreenevents:

 • Phim giới thiệu riêng về sản phẩm

 • Phim giới thiệu riêng về dịch vụ

 • Phim giới thiệu chung về công ty

 • Video clip quảng cáo, giới thiệu trường học

 • Video clip giới thiệu, quảng cáo bệnh viện, thẩm mỹ viện

 • Quay phim quảng cáo dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

 • Làm phim về ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán

 • Phim về bất động sản, dự án khu đô thị

 • Giới thiệu nhà hàng, khách sạn, trung tâm vui chơi giải trí

 • Phim kỷ niệm ngày thành lập công ty
   

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo TVC": clip quảng cáo video, hình ảnh quảng cáo, làm phim quảng cáo, quảng cáo 3d,quảng cáo tvc là gì, tvc quảng cáo hay, sản xuất tvc quảng cáo, cách làm tvc quảng cáo


+ Các tìm kiếm liên quan đến "TVC": tvc 3.71 full, tvc total video converter, tvc full+crack, tvc là gì, tvc full, tvc crack, tvc full crack vn-zoom, tvc full mf

VI. BÁO GIÁ GÓI TVC QUẢNG CÁO SỐ 08/VIETGREENMEDIA

 1. Đây là gói đặc biệt: Thỏa thuận giữa Công ty sản xuất phim quảng cáovietgreenmedia và khách hàng (theo yêu cầu cụ thể), có thể theo mức giá cao hơn: 2.000.000.000 VNĐ(Giá trên không bao gồm chi phí xây dựng ý tưởng / kịch bản, diễn viên, MC, bối cảnh).

( Phụ thuộc vào ngôi sao nổi tiếng Việt Nam hay thế giới; Máy quay phim nhựa chuyên nghiệp, Bối cảnh ở tỉnh xa hay ở nước ngoài,…..)

LƯU Ý QUAN TRỌNG CỦA SUKIENXANH: 
- Giá mỗi gói sản phẩm giao động và thay đổi tùy thuộc vào kỹ thuật, các loại máy móc, không gian/ bối cảnh, diễn viên nổi tiếng hay diễn viên bình thường, tiền kỳ, hậu kỳ sản xuất tại đâu,…
- Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
- Kịch bản do khách hàng cung cấp. Trường hợp khách hàng chưa có kịch bản, hai bên thỏa thuận ký Hợp đồng xây dựng ý tưởng, kịch bản, mức phí lên ý tưởng kịch bản căn cứ vào tình hình yêu cầu thực tế của khách hàng.
- Chi phí di chuyển sẽ được tính riêng theo địa điểm sản xuất.

- Những yêu cầu nằm ngoài các gói dịch vụ cơ bản sẽ được thỏa thuận cụ thể giữa hai bên. 

- Mọi thỏa thuận sản xuất quảng cáo được ghi rõ trong hợp đồng theo đúng luật Thương mại của nhà nước CNXH Việt Nam. Hai bên nhà đầu tư và nhà sản xuất có quyền khiếu nại hay truy tố trước pháp luật nếu bên nào vi phạm nội dung hợp đồng.

- Công ty quảng cáo SUKIENXANH sẽ booking sóng trên các đài Truyền hình, các kênh theo nhu cầu của khách hàng. Mức chi phí booking sẽ theo Blog  thời gian của TVC quảng cáo, theo thời gian đăng truyền.

VIET GREEN MEDIA - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN XANH CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Hà Nội & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 85 Nguyễn Trãi, Phường Tân Quang, Tp Tuyên Quang
T: 0989 313339  | 012475 33333
Quang Binh & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh & Miền Nam: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: vietgreenmedia@gmail.com | sukientuyenquang@gmail.com | tochucsukienxanh@gmail.com
 
 
 

 

 

BACK TO TOP