Công ty tổ chức sự kiện tri ân khách hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng thực ra là một hình thức hiệu quả giúp tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng, củng cố sự tin cậy và lòng trung thành của những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Tri ân khách hàng đối với vietgreenmedia cũng là dịp mà qua đó bạn gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng của mình, là sự kiện quan trọng và cần được tổ chức hàng năm.

Mỗi sự kiện tri ân khách hàng được chuẩn bị diễn ra, các doanh nghiệp cần có sự đầu tư và sáng tạo để sự kiện thành công và gây ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. Để có một buổi tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và độc đáo nhất, bạn hãy gửi gắm niềm tin vào sự kiện Xanh tại Hà Nội, Tuyên Quang, Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Nha Trang gọi số 0989313339

to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-13

Để thu hút được lượng khách hàng đến với doanh nghiệp bạn, bạn hãy bắt tay cùng với công ty tổ chức sự kiện để có những sáng tạo riêng, độc đáo, hấp dẫn. Để khách hàng họ thấy rằng doanh nghiệp các bạn đang làm điều mà họ cần. Hãy cởi mở và đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi đến với doanh nghiệp bạn. Làm vậy để họ thấy công ty này rất coi trọng khách hàng và họ cảm thấy được đánh giá cao.

Nội dung không thể thiếu trong buổi tổ chức sự kiện tri ân khách hàng của vietgreenevent là bạn hãy luôn dành thời gian để giới thiệu, và nói về những gì là mới lạ của công ty bạn, các sản phẩm mới, và hướng đi mới. Tuy nhiên không nên quá tập trung vào giới thiệu sản phẩm trong buổi tri ân khách hàng. Đây là sự kiện tri ân khách hàng do đó hãy chắc chắn rằng bạn biết rõ mỗi khách hàng của mình.

Đừng lãng phí thời gian chờ đợi cam kết ngân sách từ quản lý. Hãy phác thảo kế hoạch và ý tưởng sơ bộ. Một khi có được cam kết về ngân sách, với một kế hoạch sơ bộ tốt, một tầm nhìn và kỹ năng tiếp thị bạn có thể đàm phán để tăng thêm ngân sách.

to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-14

Muốn tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng được thành công, bạn hãy tiếp cận các nhà tài trợ. Bạn có thể yêu cầu họ hỗ trợ một khoản chi phí tài trợ để đổi lấy một số loại công nhận hoặc mức tiền nào đó để tham gia sự kiện này. Nếu họ đồng ý, đừng quên trao đổi thảo luận những cái không bán kèm trong sự kiện và những cam kết của bạn dành cho các nhà tài trợ

Viet Green Media biết cân đối ngân sách tùy theo các loại sự kiện khách nhau và phân khúc khách hàng có tiềm năng. Lên danh sách khách mời sơ bộ. Sau đó, dựa trên ngân sách và kế hoạch cụ thể, bạn có thể phải lọc lại danh sách khách mời, có thể thêm hoặc bớt. Xem xét danh sách khách để chắc chắn rằng những người bạn mời đóng góp tích cực cho sự kiện.

Mời những người trong công ty mà có thể tác động tích cực đến buổi tổ chức sự kiện tri ân khách hàng của bạn. Xem xét mời khách hàng tiềm năng đang chuẩn bị ký kết nếu có chỗ. Đây là một cách tuyệt vời để giúp bạn tiến gần hơn với thỏa thuận đang trong quá trình xem xét để ký kết. Đây là dịp để những khách hàng tiềm năng nhìn thấy sự hài lòng từ phía các khách hàng hiện tại của bạn và điều này sẽ cũng cố cho quyết định hợp tác của họ.

Đến với Công ty tổ chức sự kiện Xanh để có được một sự kiện tri ân khách hàng thành công, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Email đặt sự kiện: vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com / 19006920

Tổ chức lễ tri ân khách hàng là một dịp mà qua đó bạn gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng của mình, là sự kiện quan trọng và cần được tổ chức hằng năm. Cũng ở buổi tri ân khách hàng đó, doanh nghiệp hay công ty sẽ đưa ra phương hướng phát triển năm tiếp theo, thu hút thêm lượng khách hàng đến với mình, tạo quan hệ vững chắc với khách hàng đã hợp tác với mình được bền lâu hơn nữa.
Vậy làm thế nào để chương trình tri ân khách hàng của doanh nghiệp bạn thật sự thành công và đạt hiệu quả mong muốn? công ty tổ chức sự kiện  VietgreenEvent xin chia sẻ bí quyết để tổ chức một buổi tri ân khách hàng chuyên nghiệp.


Lựa chọn địa điểm phù hợp 
Thông thường, khi tổ chức lễ tri ân khách hàng doanh nghiệp thường nhắm đến các tiêu chuẩn “sao” của khách sạn. Khách sạn càng nhiều sao càng được xem là tối ưu về điều kiện tổ chức, tiện nghi, phục vụ… Đã có doanh nghiệp tổ chức tri ân khách hàng tại một khách sạn hàng đầu ở TPHCM, thư mời phát đi rồi mới biết nơi tổ chức không chứa nổi số khách mời. Lẽ ra, nếu cẩn thận thăm dò trước, có thể doanh nghiệp sẽ được cung cấp những số liệu cụ thể hơn. 


Quan tâm đến ngân sách 
-  Tính toán chi tiết những chi phí cần bỏ ra dữa trên mục tiêu tổ chức sự kiện của doanh nghiệp.
-  Chi phí được sử dụng phải hợp lý so với hiệu quả mà sự kiện mang lại, đảm bảo chi phi thấp nhất nhưng chất lượng vẫn tốt nhất.
-  Tiếp cận các nhà tài trợ đễ được sự hỗ trợ của họ.


Người dẫn chương trình
Người dẫn chương trình đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của một sự kiện. Vì thế đừng bỏ qua vai trò của người dẫn chương  trình. Có những sự kiện nội dung một đường và người dẫn chương trình một nẻo. Đây cũng là cách vạch ra sự thất bại cho một sự kiện. Nguyên nhân ở đây có nhiều nguyên nhân có thể bên làm chương trình đưa bản thảo cho MC quá muộn hoặc cũng có thể người dẫn chương trình quá tự tin vào tài năng của mình mà không cần xem bản thảo. Bạn cần kiểm soát vấn đề này để có một buổi tri ân khách hàng thành công hơn. 


Vấn đề nhân sự 
PG - Lễ tân sẽ là cánh cửa đầu tiên khi khách quan tham dự bước vào một sự kiện, do đó công việc của PG là một trong những khâu quan trọng cần chú ý trong tổ chức sự kiện. Người làm tổ chức sự kiện phải luôn dự liệu được những tính huống có thể xảy ra để có phương án thay thế lúc cần thiết, đảm bảo tiến độ của sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch. 


Kịch bản chương trình
-  Kế hoạch, kịch bản chương trình chi tiết.
-  Chương trình luôn gắn liền với chủ đề mà công ty đề ra và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.
-  Tạo được sự ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng qua chương trình buổi lễ hấp dẫn.
-  Thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty.
-  Đưa ra những phần thưởng hấp dẫn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tham khảo nhiều:

                                                       Tổ chức tiệc Year End Party cuối năm

SỰ KIỆN XANH VIETGREENMEDIA CHUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM CHO KHỐI NGÂN HÀNG  - 0989313339 / 012475 33333 / VIETGREENMEDIA@GMAIL.COM

BACK TO TOP